Du học Mỹ - Everett Community College | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Mỹ – Everett Community College

19/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Everett Community College

Trường Everett Community College được thành lập vào năm 1941, là trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại Everett, bang Washington.

Mỗi năm Everett Community College đào tạo hơn 19,000 sinh viên tại nhiều địa điểm trải khắp Snohomish County, phần đông các sinh viên và giảng viên tập trung ở cơ sở chính phía Bắc Everett. Everett Community College là một trong 34 trường Cao đẳng Kỹ thuật Cộng đồng chịu sự quản lý của Hội đồng Nhà nước Washington – một hội đồng thành viên của ủy viên quản trị bổ nhiệm Thống đốc của tiểu bang Washington.

Sứ mệnh hàng đầu của Everett là mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao khuyến khích sinh viên đạt được những mục tiêu học tập của họ. Thông qua dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời và phương thức giảng dạy hiệu quả.

Bên cạnh đó, trường đã khánh thành trung tâm giáo dục thể chất đạt chất lượng quốc tế với diện tích 49.000 bộ vuông (khoảng 4.550m2), bao gồm 1 phòng tập thể hình với sức chứa 2.250 người, một phòng tim mạch và phòng tập không dùng máy, tường tập trèo, đường chạy và quầy giải khát. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động thể chất cũng như các hoạt động ngoại khóa sôi động

Tại sao chọn nên học Everett Community College

Everett Community College

– Không yêu cầu điểm TOEFL – IELTS

– Có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào trong năm;

– Học phí thấp;

– Quy mô lớp học nhỏ, thân thiện và môi trường an toàn.;

– Máy tính, phòng thí nghiệm khoa học, đồ họa, studio nghệ thuật hoàn toàn hiện đại;

– Trường có quy mô vừa phải với chất lượng giảng dạy cao;

– Có thể học song song chương trình Tiếng Anh và khóa học Cao đẳng tùy thuộc vào trình độ;

– Có chương trình sống chung với gia đình người bản xứ, định hướng, các hoạt động và dịch vụ tư vấn cá nhân;

– Tham gia vào hiệp hội sinh viên, các chương trình thể thao liên trường, và các tổ chức quan tâm đặc biệt và câu lạc bộ bao gồm Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế.

Chương trình đào tạo

Everett Community College

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai

Nhiều sinh viên quốc tế bắt đầu bằng chương trình học Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai của trường, do một đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đảm trách. Chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh và chuẩn bị cho các khóa học chương trình cao đẳng và chuẩn bị cho cuộc sống ở Hoa Kỳ. Chương trình tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai tạo cầu nối đến các chương trình cao đẳng ngay khi sinh viên đã sẵn sàng.

Một số sinh viên khi đến đây đã có các kỹ năng tiếng Anh tốt nên có thể kết hợp các lớp học tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai với những lớp học chính qui hoặc đi thẳng vào các chương trình học cao đẳng chính qui.

Chương trình chuyển tiếp vào Đại học

Trường cung cấp rất nhiều ngành nghề để chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp vào đại học như: University of Washington, Washington State University, Seattle University, University of Utah, University of Oregon, Western Washington University,..Điều kiện để chuyển tiếp vào đại học là sinh viên phải hoàn thành chương trình đào tạo của hai năm đầu tiên tại cao đẳng, sinh viên chỉ cần hoàn thành chương trình khoảng hơn 2 năm nữa để có được bằng Cử nhân.

Chương trình đào tạo kỹ thuật

Chương trình này chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên trong lĩnh vực chuyên về kỹ thuật. Sinh viên có thể chọn một trong các chương trình sau:

– Chương trình học Cao đẳng là 2 năm (hoàn thành 90 tín chỉ) và được cấp bằng Associate in Technical Arts (ATA degree).

– Chương trình học Chứng chỉ là 1 năm (hoàn thành 45 – 60 tín chỉ) .

– Và một vài chương trình yêu cầu sinh viên phải hoàn thành ít nhất 90 tín chỉ để có được chứng chỉ.

Một số chuyên ngành mà trường đào tạo như:

Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing Điều dưỡng, Dược, Công nghệ thông tin, Môi trường, Giáo dục, Diễn xuất, Nhiếp ảnh, Studio Nghệ thuật…

Hạn nộp đơn

Học kì Hạn nộp đơn
Mùa Xuân 01/02
Mùa Hè 01/05
Mùa Thu 15/07
Mùa Đông 01/11

Chi phí đào tạo:

9 tháng (3 học kì) Mỗi học kì (3 tháng)
Học phí $ 8, 958 $ 2,986
Sách và đồ dùng $ 927 $ 309
Chi phí ăn ở $ 5,760 $ 1,920
Chi phí cá nhân $ 900 $ 300
Bảo hiểm Y tế $ 639 $ 213
Tổng cộng $ 17,184

$ 5,728

Bạn Có Thể Thích :