Du học Mỹ - Edmond community college | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Mỹ – Edmond community college

19/01/2018 Van Vo

Edmond community college

Trường Edmond community college (EDCC) liên tục được xếp trong top 20 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

Vị trí địa lý: nằm ở thành phố Lynnwood, ngoại ô thành phố Seattle, Washington, cách thành phố Vancouver (Canada) về Phía Tây Bắc chưa đầy 2 giờ xe chạy và chỉ mất vài phút bách bộ để đến thưởng ngoạn cảnh biển vùng Puget Sound.

Trường Edmond community college có các ngành đào tạo phong phú và đa dạng. Bên cạnh đó, trường còn hợp tác với nhiều tập đoàn giáo dục có uy tín trên thế giới.

Edmond community college

Thành phố Seattle không những là cái nôi cho ra đời các hãng có tên tuổi lớn như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee… mà còn là đặc khu kinh tế, văn hoá và xã hội của nước Mỹ. Từ Trường Edmond community college, bạn có thể đi thăm các khu nhà ở, ngân hàng, nhà hàng, đi mua sắm hoặc tới các khu vui chơi giải trí khác. Trong trường cũng có các dịch vụ phục vụ sinh viên như: căng tin, cửa hàng sách, thư viện, phòng máy tính và phòng chơi thể thao.

Các chương trình học tai Trường Edmond community college :

Edmond community college

Tiếng Anh (ESL)

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH hoặc >=16 tuổi.

Chương trình cấp bằng kép Phổ thông trung học + Cao đẳng (2 năm)

Dành cho những học sinh từ 16 tuổi trở lên muốn lấy bằng tốt nghiệp phổ thông và cao đẳng trong 2 năm. Các môn học: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học xã hội, Học nghề, Thể dục, Mỹ thuật.

Chương trình đào tạo nghề:

Dành cho những học sinh tốt nghiệp phổ thông muốn lấy chứng nghề trong 1 năm.

Các chuyên ngành: Hệ thống máy tính, Khách sạn du lịch, Quản lý bất động sản, Khoa học máy tính, Phát triển chương trình game, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh doanh thương mại xây dựng, Y tá, Công nghệ thông tin kinh doanh, Quản lý kinh doanh, Tiếp thị và bán hàng, Quản lý doanh nghiệp nhỏ…

Chương trình chuyển tiếp vào đại học

Sau khi hoàn thành khoá học này, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp lên học năm thứ 3 tại các trường Đại học liên kết với EdCC: Trường Đại học Central Washington, Đại học Western Washington và Đại học Washington State… để lấy bằng Cử nhân.

Sinh viên có thể chọn lựa một trong các chuyên ngành sau: Toán học, Sinh học, Hoá học, Khoa học máy tính, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Địa lý, Địa chất học, Lịch sử, Báo chí, Du lịch, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Ngoại ngữ, Nhân chủng học, Vũ trụ học…

Chi phí và yêu cầu chương trình:

Edmond community college

Tiếng Anh ESL: $2,925.8

Cao đẳng, bằng kép: $8,777.40/ năm

Chi phí sinh hoạt: $8,150

Sách vở, tài liệu: $1,200

Bảo hiểm sức khoẻ: $576/ năm

Phí đăng ký nhà ở (không hoàn lại): $250

Các chi phí khác

Phí kiểm tra và tham gia tuần định hướng (không hoàn trả): $50

Sách vở: $1,200/ năm

Phương tiện đi lại: $15/ kỳ

Ước tính tổng chi phí khoảng $20,703.40/ năm

Khai giảng

Mùa hè: Tháng 7

Mùa thu: Tháng 9

Mùa đông: Tháng 1

Mùa xuân: Tháng 4

 

Bạn Có Thể Thích :