Du học Mỹ - Bellevue Community College | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Mỹ – Bellevue Community College

19/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Bellevue Community College

Bellevue Community College (Bellevue, Washington) là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Washington với khoảng 20.000 sinh viên trong đó có vào khoảng 800 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia đang theo học tại trường.Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh chuyên sâu, 60 chương trình đại học liên thông, và 75 chương trình học nghề và kỹ thuật.

Trường Bellevue Community College nằm giữa Seattle và Cascade Mountains, SV có nhiều cơ hội tìm hiểu văn hóa và giải trí bên ngoài trường học cùng với các câu lạc bộ, tổ chức, và các đội tuyển thể thao có sẵn cho SV làm giàu thêm kinh nghiệm của mình.

Bellevue Community College nổi tiếng nhờ đã thiết lập các chuẩn mực kỹ thuật trong công nghệ thông tin được áp dụng trên toàn nước Mỹ và Liên minh Châu Âu. Trường đặt tại trung tâm của hành lang công nghệ, nơi có trụ sở của Microsoft, Nintendo, Amazon.com, và Real Networks. Bellevue Community College có đủ các hình thức giáo dục đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên.

Lý do chọn trường Bellevue Community College?

Bellevue Community College

– Học bổng Học thuật dành cho sinh viên nước ngoài đủ tiêu chuẩn.

– Tất cả giảng viên đều có bằng thạc sĩ về Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài hoặc các lĩnh vực chuyên môn khác.

– Năm cố vấn nhiều kinh nghiệm tư vấn cho sinh viên quốc tế.

– Có sự đánh giá chứng chỉ nước ngoài “miễn phí” trong nhà trường.

– Lớp học tiếng Anh ít học viên (trung bình 15 sinh viên một lớp).

– Khuôn viên trường an toàn, sạch sẽ, hiện đại nằm trong khu vực công nghệ cao.

– Có thể chọn ở chung với gia đình người bản xứ thông qua các tổ chức giới thiệu.

Các chường trình học tại Bellevue Community College

Kế toán, Marketing, Quản Trị Kinh Doanh, Kiến Trúc, Nghệ thuật tạo hình, Khảo cổ học, Nhân chủng học, Sinh học, Thực vật học, Sinh Thái, Thiên văn học, Tiếng Anh, Khoa học môi trường, Nha khoa, Truyền Thông, Sản xuất phim, Địa lý, Kinh tế, Lịch sử, Hóa học, Địa chất, CNTT/ Thiết kế web, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Hệ thống mạng máy tính, An ninh mạng và mạng lưới máy tính, Thiết kế nội thất, Báo chí, Luật, Ngôn ngữ Toán học, Khí tượng, Âm nhạc, Vi sinh vật / vi khuẩn học, Y học hạt nhân, Hải dương học, Dược phẩm, Giáo dục thể chất, Vật lý trị liệu, Vật lý, Tâm lý, Xạ trị, Giải trí và quản lý giải trí, Xã hội học, Thú y…

Bellevue Community College

Viện Ngôn ngữ tiếng Anh

Đối tượng tham dự: Người sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ phụ muốn nâng cao khả năng tiếng Anh, công nghệ hoặc kỹ năng kinh doanh.

Lý do nên tham dự: Để gia tăng kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế.

Các chương trình Anh ngữ:

Dự bị Đại học (UP) là một chương trình Anh ngữ Chuyên sâu được chứng nhận của AAIEP. UP là một chương trình tiết kiệm chi phí, đào tạo nghiêm ngặt với sự hoàn hảo về học thuật. Chương trình có 5 cấp độ, cộng với một chương trình liên kết để cung cấp cho người học những cấp độ thông thạo về nói, đọc, viết, nghe và ngữ pháp. Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên có thể chuyển tiếp trực tiếp vào các lớp học lấy tín chỉ của Bellevue Community College.

Các chương trình đặc biệt dành cho nhóm từ 10 học viên trở lên giúp làm quen với việc học tiếng Anh. Các chương trình đặc biệt kết hợp tiếng Anh với chương trình Đào tạo Kinh doanh, tiếng Anh với chương trình Đào tạo Tin học hoặc tiếng Anh với các Hoạt động Ngoài trời như trượt tuyết, đi bộ, đi xe đạp, v.v. Mỗi nhóm có thể tự lập ra chương trình đặc biệt ngắn hạn hoặc dài hạn cho mình.

Bellevue Community College

CHI PHÍ (1 năm học)

– Học phí: 8.385 USD

– Phí ăn ở: 8.640 USD

– Bảo hiểm y tế: 531 USD

– Sách vở: 894 USD

– Chi phí khác: 470 USD

* Tổng cộng: 20.455 USD

 

Bạn Có Thể Thích :