Du học Đức cùng IUBH - Đại học Khoa học ứng dụng tư hàng đầu. | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Du học Đức cùng IUBH – Đại học Khoa học ứng dụng tư hàng đầu.

06/02/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

dai-hoc-IUBH

Đức là điểm đến thu hút du học sinh thứ 3 trên thế giới, nơi đây nổi danh không chỉ vì chất lượng đào tạo đảm bảo mà còn gây ấn tượng với môi trường đa văn hóa thân thiện.

Sinh viên du học Đức sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế đa dạng, nơi sản sinh ra nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như BMW, Audi, Mercedes, Porsche, Volkswagen, Nivea, Puma, Hugo Boss, Siemens, Bayer, Mont Blanc… Thêm vào đó, vị trí địa lí thuận tiện cùng visa Schegen, sinh viên sẽ có cơ hội hòa mình vào cuộc sống đa văn hóa và tham quan các thành phố xinh đẹp của châu Âu như Paris, Prague, Rome, Copenhagen, Emmen…

Tại Đức có ba hình thức đào tạo chính, đó là đại học nghiên cứu, đại học khoa học ứng dụng và các trường nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên. Mỗi trường đều có thế ngành nghề thế mạnh riêng, tùy nguyện vọng và khả năng của sinh viên trên khắp thế giới. Nếu bạn đang có mong muốn theo đuổi khối ngành Kinh doanh và Quản lí thì IUBH chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Giới thiệu về trường

IUBH là đại học Khoa học ứng dụng hàng đầu của Đức (theo CHE 2016). Nơi đây cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng nhiều ngành nghề đào tạo đa dạng cho sinh viên. Trường đại học khoa học ứng dụng IUBH sở hữu 3 khu học xá tại Berlin, Bad Honnef và Bad Reichenhall, là nơi giảng dạy hàng đầu về lĩnh vực quản lí, kinh doanh và dịch vụ.

dai-hoc-IUBH

Hằng năm, có khoảng 1.800 sinh viên đến với IUBH để thụ hưởng các chương trình giáo dục được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín như FIBAA, CHE, “Hotel Schools of Distinction” Association… sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai rộng mở.

Điểm mạnh thu hút sinh viên quốc tế của đại học IUBH:

Chương trình giảng dạy có tính ứng dụng mạnh mẽ:

Bên cạnh được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình kết hợp chặt chẽ với lí thuyết và thực hành, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: nghiên cứu các tình huống ngành nghề thực tế, tham gia vào các dự án nhóm hay thực tập tại các công ty trong quá trình học. Không những vậy, sinh viên còn được tham gia các chuyến đi thực tế đến các doanh nghiệp nổi tiếng và đối thoại với các nhà lãnh đạo trong sự kiện IUBH Business Talk được trường tổ chức thường niên.

Môi trường học tập lí tưởng:

Đại học IUBH có hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, tiên tiến, tạo điều kiện học tập và giải trí thuận lợi cho sinh viên. Bên cạnh các lớp học hiện đại là hệ thống phòng hội thảo, trung tâm công nghệ tân tiến. Trường bố trí quán cafe và nhà hàng ngay trong khuôn viên khu học xá để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu ăn uống và giải trí sau những buổi học căng thẳng của sinh viên. Thêm vào đó, IUBH còn có khu nhà ở tiện nghi, an toàn và nhiều hoạt động xã hội, thể thao hấp dẫn cho sinh viên.

dai-hoc-IUBH

Học phí vô cùng hấp dẫn:

Cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao cùng cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại trong khi đó học phí tại đại học IUBH lại vô cùng hấp dẫn. Học phí các ngành học tại IUBH chỉ giao động từ €27,000 – €30,000 cho toàn bộ khóa học (3-3,5 năm).

Nhiều chương trình học bổng giá trị:

Là đại học đào tạo các khối ngành quản trị và kinh doanh hàng đầu (Theo xếp hạng CHE), trường cung cấp nhiều gói học bổng lên đến 50% cho sinh viên có đam mê theo đuổi nhiều ngành học tại trường.

Các khóa học tại đại học IUBH:

Hiện nay IUBH cung cấp Chương trình chuyển tiếp cùng với khoảng 10 chuyên ngành đại học, 20 chuyên ngành Thạc sĩ. Đến với IUBH, sinh viên có rất nhiều lưa chọn cho ngành học tuỳ theo sở thích và có tính ứng dụng cao ở nhiều lĩnh vực như: Hàng không, Sự kiện, Dịch vụ, Du lịch, Khách sạn, Marketing…

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến 2 ngành là ngành quản trị khách sạn và ngành Hàng Không.

dai-hoc-IUBH

IUBH từng được UNTWO.TedQual (Tổ chức Du lịch thế giới) công nhận và trường còn là thành viên sáng lập của tổ chức “Các trường Khách sạn xuất sắc” (tên gọi trước đây là “Các trường Khách sạn hàng đầu Thế giới”) được biết đến là mạng lưới các trường đại học danh tiếng toàn cầu trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn.

Ngành Hàng không cũng là một ngành học được chú ý hiện nay mà trường IUBH đang đào tạo. IUBH có thể thiết kế khóa học cho các sinh viên để trở thành một phi công thương mại, thiết kế, sữa chữa máy bay, lập trình viên máy tính hoặc kiểm soát không lưu. Ngoài ra, còn có những cơ hội làm việc về các nghiệp vụ bay và quản lý. Trường cũng tổ chức những buổi workshop và hội thảo về ngành Hàng không để sinh viên có thêm cơ hội để trao đổi kiến thức.

Thời gian nhập học:

Trường có 2 kì nhập học vào mùa xuân và mùa thu

Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp cấp 3 với GPA từ 7.0
IELTs từ 5.5 – 6.0

Bạn Có Thể Thích :