Đại Học Portsmouth (University of Portsmouth) Anh | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Đại Học Portsmouth (University of Portsmouth) Anh

05/02/2018 Van Vo

Đại học Portsmouth là một trong top 10 các trường đại học hiện đại bậc nhất Anh Quốc, với bề dày lịch sử lâu đời và đi đầu về chất lượng giảng dạy. Trường nằm ở thành phố Portsmouth, Hampshire, Anh quốc với hơn 22000 sinh viên, trong đó có hơn 4000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới, và hơn 3000 sinh viên đang theo học các chương trình sau đại học tại Anh.

Điều này đã chứng tỏ University of Portsmouth đang là điểm đến lý tưởng đối với sinh viên Việt Nam đang có ý định du học Anh Quốc.

Nằm trong Top 2% Thế Giới – Xếp hạng Trường Đại học Thế giới của báo Times (2014), Trường đã tạo dựng được cơ sở nghiên cứu ứng dụng trong các ngành kinh doanh, công nghiệp, công cộng và tình nguyện. Trường có 5 khoa: Trường Kinh doanh Portsmouth, Khoa Khoa học, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Khoa Công nghệ, Khoa Văn Hóa Và Sáng Tạo.

Portsmouth là một trong số ít các trường đại học hiện đại nhận được đánh giá cao tại Anh Quốc, trường nằm trong top các trường đại học nhận được sự hài lòng của sinh viên theo điều tra nghiên cứu. Portsmouth được đánh giá là nằm trong các khu vực với chi phí sinh hoạt thấp. Đặc biệt, trường có mức học phí thấp hơn so với các trường khác, đồng thời có nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên.

Đại học Portsmouth là một ngôi trường năng động và tiên tiến, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ để phát huy tối đa khả năng của mình. Tại Đại học Portsmouth, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng hoàn thiện và củng cố khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và táo bạo.

Trường cung cấp rất nhiều các khóa học từ tiếng Anh dành cho các bạn chưa đủ điều kiện Anh văn đầu vào hoặc muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình, Dự bị đại học, đại học, Dự vị Thạc sĩ, thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học phong phú.

Hệ Cử nhân gồm có các chuyên ngành sau:

+Business and Management, Accounting, Economics and Finance,

+Biological Sciences

+Education, Childhood and Youth Studies

+Film, Media and Performing Arts

+Architecture, Civil Engineering and Surveying, Engineering

+Law and Criminology

+Psychology

+ Sports Science

+Geography, Earth and Environmental Sciences

+Art and Design

+Computing and Creative Technologies

+English and Journalism

+Health Sciences and Social Work

+Mathematics and Physics

+Mordern Languages and Area Studies

+History, Politics and Social Studies:

Hầu hết các ngành học bậc Cử nhân đều có chương trình Thạc sĩ như: Master of Arts, Master of Sciences, Master of Research và chương trình Tiến sĩ ở một số ngành.

Ngoài ra, trường cung cấp nhiều khóa học cung cấp các cơ hội tích lũy tín chỉ thông qua việc đi làm. Đội ngũ hỗ trợ tuyển dụng có chuyên môn cao và có liên kết với các công ty để mang đến những công việc hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống thư viện rộng lớn với nguồn sách đa dạng và phong phú. Sinh viên được sử dụng miễn phí mang internet trong trường. Bên cạnh đó, Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.

Học bổng

Nhằm khuyến khích các sinh viên quốc tế theo học tại trường Đại học Portsmouth, trường hiện đang có học bổng trị giá 1.000 bảng Anh đăng kí học tập tại trường, học bổng này sẽ tự động trừ vào tiền học phí.

Bạn Có Thể Thích :