Trường Đại học West of England | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trường Đại học West of England

05/02/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường nằm tại trung tâm thành phố cảng Bristol, cách thủ đô London 90 phút đi tàu và cách Bath – thành phố di sản thế giới chỉ 15 phút đi tàu.

University-of-the-West-of-England

Đại học West of England (UWE) là một trong những trường Đại học có số lượng sinh viên đông nhất của Anh quốc với 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới đang du học Anh. Trường có 4 khu học xá chính nằm ở Bristol và ngoài ra còn có các khoa liên kết đặt tại  Hartpury, Gloucester, Bath, Swindon, cung cấp 600 chương trình cử nhân, thạc sĩ và các khóa học ngắn hạn. Trường đang có dự án đầu tư trị giá 300 triệu bảng Anh để xây dựng khu học xá mới và nâng cấp cơ sở vật chất giảng dạy, nghiên cứu và học tập: Ký túc xá sinh viên, Trung tâm thể thao, Thư viện…

Đại học West of England (UWE) có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng thiết kế các khóa học gắn liền với thực tiễn kinh doanh, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và tương lai sau này.

Đại học West of England (UWE) đã và đang có nhiều nghiên cứu đóng góp tích cực cho sự phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mai, dịch vụ công cộng trong nước và quốc tế. Với các chương trình nghiên cứu và giảng dạy chất lượng, đóng góp ý kiến chuyên môn cho các doanh nghiệp, UWE là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển xã hội và kinh tế của Bristol và khu vực.

dai-hoc-the-west-of-england

Các Ngành Học tại Trường Đại học West of England

Kế toán, Kinh tế và Tài chính Địa lý và Quản lý môi trường
Khoa học ứng dụng Sức khỏe và Khoa học xã hội ứng dụng
Nghệ thuật và Thiết kế Lịch sử, Triết học và Chính trị
Kinh doanh, QTKD, Quản trị và Marketing Luật và thực hành luật
Khoa học máy tính và công nghệ sáng tạo Điều dưỡng và hộ sinh
Xây dựng và bất động sản Quy hoạch và Kiến trúc
Kỹ thuật thiết kế và toán học Giáo dục và dạy học
Giáo dục và dạy học Báo chí và truyền thông…

Bậc Học tại Trường Đại học West of England

Bậc học Yêu cầu
Đại học Tốt nghiệp THPT hoặc học hết năm 1 trường đại học

IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

Sau đại học

Tốt nghiệp đại học

Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc  

IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

 

Bạn Có Thể Thích :