Trường Đại Học Rangsit Thái Lan | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trường Đại Học Rangsit Thái Lan

05/06/2023 Van Vo

Nội dung bài viết

Đại học Rangsit Thái Lan (RSU) là một trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan , Châu Á và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan.

Cho dù bạn là sinh viên Việt nam , ASEAN , Thái Lan , Châu Á hoặc bất kỳ các quốc gia khác khi học tại trường chúng tôi sẽ mở ra cho các bạn sự đổi mới và cơ hội trong một môi trường quốc tế .

Có lịch sử thành lập từ năm 1986, RSU hiện có hơn 28.000 sinh viên học tập hơn 134 khóa học (87 chương trình đại học, 36 chương trình Thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ).

Rangsit-UniversityVới sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thế giới, các học sinh của chúng tôi  không chỉ có kiến ​​thức về quốc tế  mà còn được quốc tế biết đến . Điều này có nghĩa là  bên cạnh những học sinh và giáo viên nghiên cứu  từ khắp nơi trên thế giới, tất cả những người có quan điểm độc đáo và có giá trị sẽ tạo nên một môi trường năng động. Với thầy cô trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và tốt hơn hết là mối quan hệ giữa học sinh và thầy cô tạo nên một môi trường chuyên nghiệp .

* Cơ sở học chính của trường rộng hơn 47,4 ha, đặt tại tiểu khu Lak Hok của tỉnh Pathum Thani, cách trung tâm thành phố Bangkok 30 phút lái xe trên đường cao tốc. Khuôn viên của trường  cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, giải trí. Xung quanh khuôn viên được bao quanh bởi hai sân golf, hồ, khu thể thao, nhà hàng và các cơ sở mua sắm rất tiện lợi phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên. Việc đi lại cũng rất thuận tiện giữa cơ sở học của trường vào trung tâm thành phố Bangkok.

Ngoài các chương trình cấp bằng và giảng dạy tiếng Thái, RSU cung cấp nhiều chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiềng Anh cấp bằng quốc tế. Nhiều chương trình của Rangsit là chương trình hợp tác với Hà lan, Úc, Thụy Điển.

Các chuyên ngành đào tạo Đại Học Rangsit Thái Lan:

Rangsit-University

Các khóa học cử nhân (cấp bằng của Rangsit): cử nhân kế toán, quản trị kinh doanh, truyền thông, khoa học thông tin và truyền thông, kinh doanh quốc tế, quản trị khách sạn – du lịch quốc tế, marketing, quan hệ quốc tế, kinh tế, cử nhân kỹ thuật (kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện hoặc bảo dưỡng máy bay) (4 năm).

Khóa học cử nhân (cấp bằng kép): Cử nhân khoa học máy tính và hệ thống thông tin thương mại (bằng đơn một chuyên ngành hoặc bằng kép), học 4 năm tại RSU hoặc học ba năm ở RSU và một năm cuối học tại Đại học Murdoch Australia, cấp bằng của Đại học Murdoch, Australia. Cử nhân quản trị kinh doanh (quản lý khách sạn quốc tế), học bốn năm, cấp bằng Thái Lan hoặc lấy cả hai bằng Thái lan và Hà Lan theo chương trình 3 + 1) cấp bằng của Đại học Stenden, Hà Lan.

Các khóa học thạc sĩ: (1,5 – 2 năm): Thạc sĩ giáo dục, ngoại giao và nghiên cứu quốc tế; quản lý; khoa học xã hội về kinh quanh quốc tế và doanh nghiệp.

Có 6 lý do khiến nhiều bạn trẻ chọn du học tại Thái Lan cũng như Đại học Rangsit:

Rangsit-University

* Đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế: Rangsit (RSU) là một trong những trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan và được công nhận bởi Ủy ban giáo dục đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan. Trường có lịch sử thành lập từ năm 1986, hiện có hơn 28.000 sinh viên học tập hơn 134 khóa học (87 chương trình đại học, 36 chương trình thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ).

* Cơ sở học chính của trường rộng hơn 47,4 ha, đặt tại tiểu khu Lak Hok của tỉnh Pathum Thani, cách trung tâm thành phố Bangkok 30 phút lái xe trên đường cao tốc. Khuôn viên của trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tập, giải trí. Xung quanh khuôn viên được bao quanh bởi hai sân golf, hồ, khu thể thao, nhà hàng và các cơ sở mua sắm tiện lợi, phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên. Việc đi lại cũng thuận tiện giữa cơ sở học của trường vào trung tâm thành phố Bangkok.

* Chất lượng giáo viên cao:  Đây sẽ được coi là gia đình thứ hai của bạn với các giảng viên thân thiện, luôn bên bạn trong suốt quá trình học tập.

* Môi trường quốc tế với nhiều sinh viên đến từ các nước trên thế giới là cơ hội tốt để bạn giao lưu về ngôn ngữ và văn hóa. Chương trình liên kết đào tạo giúp sinh viên có thể nhận văn bằng kép với một trường đại học đối tác tại Australia, Hà Lan, Thụy Điển cùng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

* Nhận quà hấp dẫn khi mới nhập học: Tất cả những học viên mới nhận được một iPad AIR miễn phí khi học tại Rangsit.

Các hoạt động hấp dẫn, bổ ích: Tại Rangsit, sinh viên còn được tham gia các hoạt động phát triển tư duy, năng lực, kinh nghiệm, tham gia chương trình tình nguyện viên quốc tế có cơ hội trao đổi với một trong 80 trường đại học là đối tác của trường trên toàn thế giới.

Rangsit-University

Khai giảng: Tháng 1, 6, 8

* Học phí khóa cử nhân cho sinh viên quốc tế: Baht 160.000/năm hoặc tương đương 5.300 USD/năm.

Yêu cầu tiếng Anh chung: IELTS 5.0 hoặc TOEFL 500 hoặc tương đương

Một số khóa yêu cầu có thể cao hơn.

* Trường cũng đào tạo các khóa tiếng Anh Chuyên sâu cho những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh cần thiết để nhập học trực tiếp vào một khóa học cử nhân.

Thủ tục hồ sơ:

  • Bảng điểm và bằng cấp cao nhất (bằng PTTH hoặc bằng Đại học)
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • Hộ chiếu photo
  • Ảnh 4×6

Để hiểu rõ hơn về du học tại Thái Lan, vui lòng liên hệ với OEC Global Education theo hotline 0909 832 799 để được tư vấn miễn phí.

Bạn Có Thể Thích :