Đại học Northumbria (Northumbria University) Anh | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Đại học Northumbria (Northumbria University) Anh

05/02/2018 Van Vo

Đại học Northumbria University được thành lập từ năm 1894 và là một trong những trường ĐH hiện đại nhất nước Anh, tọa lạc tại thành phố Newcastle. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, hiện tại Northumbria là trường đại học lớn nhất tại vùng Đông Bắc nước Anh và thực sự là trường đại học quốc tế xét theo quy mô và phạm vi hoạt động với hơn 34.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia và hơn 450 chuyên ngành đào tạo.

Northumbria-University

Northumbria University tự hào về chất lượng giảng dạy dành cho sinh viên. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng Kiểm định Chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp thứ hạng “xuất sắc” (22 điểm trên thang điểm 24). Trường cũng được tờ thời báo Sunday Times bình bầu danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong vòng 3 năm liền. 95% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên Cao học trong vòng 6 tháng, một tỷ lệ cao ở Anh

10 Lý do bạn nên theo học tại trường Northumbria University

1. Chất lượng giảng dạy: Trường Northumbria University luôn tự hào là một trong những trường có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới

2. Cơ sở vật chất: Gần đây trường đã đầu tư 160 triệu bảng anh cho việc xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy của trường.

3. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: các sinh viên tốt nghiệp tại trường Northumbria University được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng và trường tự hào có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất so với bất cứ trường đại học nào khác tại Anh. Có những sinh viên đã tốt nghiệp thành công và nổi tiếng như ngài Jonathan Ivy, người thiết kế ra iPod và Iphone.

4. Vị trí: Newcastle được bình chọn là “thành phố được sinh viên lựa chọn nhiều nhất” bở kênh MSN Travel vào các năm 2009 và 2010. khu vực khu vực Đông Bắc nước Anh nổi tiếng về nền lịch sử lâu đời, khung cảnh đẹp và những bãi biển thanh bình; chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác, người dân địa phương cởi mở, thân thiện, hệ thống giao thông công cộng thuận tiện, hiện đại.

5. Được  thừa nhận bởi các chuyên gia: rất nhiều khóa học  của trường Northumbria University được công nhận đạt  tiêu chuẩn về chuyên môn. Các khóa học tại trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính ứng dụng trong thực tế.

Northumbria-University

6. Chương trình học bổng và ưu đãi học phí: hàng năm trường luôn dành những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên có thành tích học xuất sắc, cũng như có những khoản ưu đãi giảm học phí với cựu sinh viên và sinh viên đóng toàn bộ học phí sớm.

7. Hỗ trợ sinh viên:  Trường Northumbria University luôn có những chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế như đưa đón miễn phí các sinh viên quốc tế từ sân bay khi họ tới UK. Ngoài ra còn các dịch vụ hỗ trợ các sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường học tập mới tại Northumbria University.

8. Sự linh hoạt: các ngành học được khai giảng liên tục vào kì tháng 9 và tháng 1, ngoài ra còn có những khóa đào tạo từ xa.

9. Sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế: trường Northumbria University đã chào đón sự học tập của các sinh viên quốc tế trong hơn một thập kỉ, và hiện nay trường là một trong những nơi cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất của Uk.

10.  London Campus: Nhằm đáp ưng nhu cầu học tập cũng như cải tiến chất lượng giảng dạy trường đã xây dựng thêm cơ sở tại thành phố London.

Các chương trình đào tạo:

 Chương trình Dự bị Đại học

 Cử nhân Quản trị Kinh doanh

 Thạc sỹ Kinh Doanh Quản trị quốc tế

 Thạc sỹ Kinh Doanh Quản trị tài chính

 Thạc sỹ Kinh Doanh Quản trị tiếp thi

 Chương trình Dự bị Quốc tế

Bạn Có Thể Thích :