Trường Đại Học La Trobe – Top 1,2% Trên Thế Giới | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Trường Đại Học La Trobe – Top 1,2% Trên Thế Giới

04/03/2020 Tran Minh Phuong

Nội dung bài viết

Du học Úc không chỉ là đi học mà còn là đi đến những giấc mơ… Giấc mơ?

Tại sao không – khi Úc là một đất nước quá đỗi tuyệt vời!

Úc không chỉ rộng lớn với vô vàn những cảnh quan tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng với hàng ngàn bãi biển trải dài, uốn lượn bên những ngọn sóng không bao giờ ngừng nghỉ của đại dương mênh mông, những dải núi hùng vĩ bạt ngàn, mà còn có những công trình kì công nổi tiếng khắp thế giới; ấy thế mà mỗi mùa, Úc lại mang một vẻ đẹp đặc trưng khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Đặc biệt, Úc nằm trong Top 3 nước đứng đầu về giáo dục trên thế giới. Ngoài ra, nằm trong Top 10 đất nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới (năm 2016) và trong Top 25 quốc gia giàu nhất thế giới (năm 2017)…

la trobe 2

Du học Úc – Đại học La Trobe

Do tất cả những lí do trên, sẽ không hề nói quá nếu cho rằng du học Úc chính là giấc mơ mà rất rất nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới muốn có được. Bởi vì được đào tạo ở một đất nước phát triển toàn cầu như thế, không có lí do nào bạn lại không phát triển; được học tập và sinh sống tại một đất nước đa quốc tịch, đa văn hóa như thế, không lí dó gì bạn lại không trở thành một người văn minh.

Đặc biệt giờ đây du học Úc lại càng trở nên dễ dàng hơn, khi học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội nhận được Học bổng lên đến 50% của Trường Đại học La Trobe – hiện đang đứng Top 1,2% trong tổng số hơn 28.000 trường đại học trên thế giới.

Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị của La Trobe University!

LA TROBE UNIVERSITY

La Trobe University (LTU) được thành lập từ năm 1964 với cơ sở đầu tiên là ở thành phố Melbourne thuộc bang Victoria, Úc. La Trobe hiện đang là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của nước Úc với một loạt Top Rankings có thể làm bạn bất ngờ bởi một trường đại học chỉ hơn 50 năm tuổi.

La Trobe hiện đang nằm trong Top 1,2% của hơn 28.000 Đại Học Trên Thế Giới.

– LTU đứng thứ 307 trong Bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities (ARWU).

– Bên cạnh, LTU còn đứng thứ 291 theo Bảng xếp hạng Times Higher Education World University, thứ 52 theo Golden Age Rankings, đứng thứ 145 trong lĩnh vực Social Sciences và nằm trong Top 400 trường đại học trên thế giới trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings

– Ngoài ra, Đại học La Trobe nằm trong Top 2 Trường Đại Học tốt nhất bang Victoria của Úc, và nhiều thứ hạng khác…

la trobe

La Trobe University’s Top Rankings

La Trobe có 9 campus tại Úc, trong đó 6 campus có chương trình học dành cho sinh viên quốc tế là Sydney, Melbourne, Bendigo, Albury-Wodonga, Mildura, Shepparton, và tất cả các campus của Trường đều tọa lạc ở bang Victoria – nơi có những bờ biển trải dài xinh đẹp, những bãi biển trong lành, xanh thẫm cùng các phương tiện, cơ sở hạ tầng/ vật chất hiện đại & đầy đủ.

Melbourne Campus là campus chính và lớn nhất của LTU với diện tích hơn 815 hecta; có các khu vui chơi, giải trí, sân vận động, thư viện… và được đánh giá là campus đẹp và lớn nhất của Úc.

Về chất lượng đào tạo của La Trobe

Đại học La Trobe nổi tiếng về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng của chương trình đào tạo với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, những giáo sư có nhiều kinh nghiệm và uy tín, thường xuyên đạt được các giải thưởng về nghiên cứu.

Do đó, khi học tập tại La Trobe, sinh viên sẽ được học trong môi trường đạt chuẩn quốc tế với sự giảng dạy chất lượng, được tiếp cận với các khóa học ngoại khóa, các nghiên cứu thực tế tại hơn 30 trung tâm nghiên cứu của Trường kết nối với hơn 200 trường đại học trên toàn thế giới.

clever

Chất lượng đào tạo của Đại học La Trobe

Về dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Một trong những ưu điểm nổi trội của Trường là dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo. Những giảng viên và nhân viên của La Trobe luôn sẵn sàng và nhiệt tình hỗ trợ, giúp sinh viên quốc tế có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, cuộc sống mới để bắt đầu việc học và nghiên cứu tại Trường nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Trường còn cung cấp dịch vụ giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, để sinh viên có được những trải nghiệm, cơ hội tốt ở các công ty, tổ chức cộng đồng trên toàn thế giới, nhằm chuẩn bị cho sinh viên có được một sự nghiệp thành công trong tương lai.

Về chương trình thực tập

La Trobe tổ chức thường xuyên các chương trình phát triển kỹ năng làm việc cần thiết cho sinh viên, tổ chức nhiều khóa học tạo điều kiện cho sinh vên có nhiều kinh nghiệm thực tế trong các ngành liên quan đến việc học.

Ngoài ra, còn có các hình thức học tâp tại nơi làm việc hoặc cộng tác làm sự án với đối tác, thực tập ngắn hạn giúp sinh viên vừa tích lũy được kinh nghiệm, lại vừa hoàn thành các tín chỉ cho chương trình học. Bên cạnh, sinh viên cũng có thể thực tập/ học việc dài hạn như thực tập giảng dạy đối với ngành Sư phạm…

la trobe 3

Chương trình đào tạo của Đại học La Trobe – năm 2020

Trường đào tạo gần 200 chuyên ngành thuộc các nhóm ngành như sau:

  1. Arts, Social Sciences and Communications
  2. Business and Commerce
  3. Education and Teaching
  4. Health
  5. IT and Engineering
  6. Law and Criminology
  7. Science

Thời gian học:

(tùy theo chuyên ngành)

Bậc Cao đẳng: 1 năm

Bậc Cử nhân: 3 năm / 4 năm / 5 năm

Bậc Sau Đại học (Graduate Certificate, Graduate Diploma, Master): 6 tháng/ 1 năm / 2 năm / 3 năm

Kỳ nhập học:

Tháng 3 và Tháng 7

(Một số chuyên ngành chỉ có kỳ nhập học vào Tháng 3)

Yêu cầu đầu vào:

(Tùy từng chuyên ngành sẽ có thêm những yêu cầu riêng)

♣ Bậc Cử nhân/ Cao đẳng:

– Tốt nghiệp THPT

– IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) – Một số chuyên ngành có thể yêu cầu IELTS 6.5/ hoặc IELTS 7.0/ hoặc IELTS 7.5

♣ Bậc Sau Đại học (Master/ Graduate Diploma/ Graduate Certificate):

– Tốt nghiệp Đại học

– IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) – Một số chuyên ngành có thể yêu cầu IELTS 7.0/ hoặc IELTS 7.5

Học phí:

(tùy theo chuyên ngành)

♣ Bậc Cử nhân/ Cao đẳng: khoảng từ AUD $ 29.000 – 45.000/ năm

♣ Bậc Sau Đại học

– Master/ Graduate Diploma:  khoảng từ AUD $ 29.000 – 45.000/ năm

– Graduate Certificate:  khoảng từ AUD $ 15.000 – 18.000/ 6 tháng

HỌC BỔNG LA TROBE 50%

Học bổng Vietnamese Excellence Scholarship 50% dành riêng cho sinh viên Việt Nam xuất sắc theo học chương trình đại học và sau đại học năm 2020 tại Đại học La Trobe, Úc (có giá trị trong toàn bộ thời gian học).

Hạn chót đăng ký:  31/12/2019

Thông tin chi tiết về học bổng 50% của La Trobe !

OEC Global Education là Đại diện chính thức của La Trobe University tại Việt Nam, đảm bảo mang đến cho bạn những thông tin chính thức và chính xác nhất. Liên hệ (028) 3820 8921 hoặc (028) 3820 8922 để được tư vấn MIỄN PHÍ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bạn Có Thể Thích :