Đại học Curtin Singapore trường đại học top 2% thế giới | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Đại học Curtin Singapore trường đại học top 2% thế giới

05/02/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

dai-hoc-curtin-singapore

Với sự hiện hiện rộng khắp tron khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại Học Curtin mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập trong môi trường đẳng cấp quốc tế cũng như được nâng cao kĩ năng cần thiết để hoàn toàn tự tin và sẳn sàng sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Curtin là trường đại học công lập của Úc, với chương trình giảng dạy chất lượng cao và những thành tựu đã đạt được, trường được xếp vào top 10 các trường đại học mang tầm quốc tế bởi Times Higher Education 2016 và nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Star University Ratings 2015.

Curtin Singapore là một trong ba khu học xá chính của đại học Curtin bên cạnh khu học xá ở thành phố Perth (Tây Úc) và Sarawak (Malaysia). Curtin chuyển giao các chương trình học đến Singapore từ năm 1986 và khai trương khu học xá trị giá đến 20 triệu đô Singapore vào năm 2008. Tọa lạc ngay trong một khu vườn xinh đẹp, khu học xá Singapore chính là nơi phù hợp nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu với một không gian vô cùng trong lành và yên tĩnh. Bên cạnh đó, khuôn viên trường nằm gần trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất châu Á. Đây sẽ là cơ hội cho sinh viên được hòa nhập vào cuộc sống sôi động cũng như hòa mình vào nền kinh tế phát triển cao của một trong bốn con rồng châu Á. Ngoài ra, khu học xá cũng được đầu tư, trang bị trang thiết bị vô cùng hiện đại để sinh viên có được môi trường học tập tiện nghi và hiệu quả.

Những ưu điểm nổi bật của Đại học Curtin, Singapore:

dai-hoc-curtin-singapore

–      Cơ hội vàng để chuyển tiếp sang học tập tại Úc không chỉ tại đại học Curtin mà còn các đại học khác nếu đáp ứng đủ yêu cầu.

–      100% chương trình giảng dạy được lấy từ đại học Curtin, Úc. Sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình học tập đẳng cấp quốc tế tại trường top 2% thế giới ngay tại Singapore.

–      Tiết kiệm chi phí hơn khi học phí của đại học Curtin Singapore chỉ bằng 40% học phí tại Úc. Đặc biệt hơn, nhờ chương trình học rút ngắn (3 học kì/năm so với 2 học kì/năm tại Úc), sinh viên sẽ có thể kết thúc khóa học sớm hơn để tiết kiệm thời gian, cùng với đó là việc tiết kiệm đáng kể chi phí ăn ở và đi lại.

–        Các chuyên ngành kép (Kế toán & tài chính, Tài chính & Ngân hàng, Tài chính và Marketing, Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị & Marketing, Marketing & Quảng Cáo) sẽ không tăng học phí theo tín chỉ như khi học tập tại học xá của Úc.

–         Trường còn cung cấp nhiều gói học bổng hấp dẫn cho sinh viên, sinh viên theo học tất cả các chuyên ngành tại tất cả các chương trình đào tạo đều có cơ hội nhận được học bổng (chỉ trừ chương trình tuyển thẳng từ lớp 11)

Với những ưu điểm nổi trội như trên, sinh viên theo học tại Curtin Singapore sẽ có nhiều lợi thế đáng kể cả về chương trình giảng dạy và chi phí học tập trong khi vẫn nhận được bằng chứng nhận có giá trị tương đương với khi học tập tai Úc. Đây chính là lợi thế lớn cho sinh viên khi xin việc tại các công ty lớn trên thế giới.

dai-hoc-curtin-singapore

Các ngành giảng dạy:

1.   Chương trình dự bị Đại học:

–      Cao đẳng Truyền thông

–      Cao đẳng Thương mại  

2.   Chương trình đại học:

–      Cử nhân Truyền thông

–      Cử nhân Thương mại; ngành đơn hoặc ngành kép:

+ Kế toán

+ Kế toán & Tài chính

+ Tài chính & Ngân hàng

+ Tài chính & Marketing

+ Quản trị kinh doanh quốc tế

+ Logistics và quản lý dây chuyền cung ứng

+ Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực

+ Quản trị & Marketing

+ Marketing

+ Marketing & Quảng Cáo

3.   Chương trình sau đại học

–      Thạc sĩ kinh doanh quốc tế

–      Thạc sĩ Quản trị dây chuyền cung ứng

–      Thạc sĩ Quản trị dự án

Các chương trình đào tạo khác:

  1.   Chương trình đào tạo tiếng Anh:

Chương trình Anh văn tổng quát và Anh văn chuyên ngành dành cho sinh viên muốn học chương trình dự bị đại học, chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại Curtin Singapore nhưng chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào.

Điều kiện nhập học và thời gian học:

  1.   Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (MBA Global):

Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh kéo dài trong 6 tháng giúp cử nhân đại học trang bị những kĩ năng và kiến thức cần thiết để đi vào thực tế.

Đặc biệt ở chương trình này là sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm một tuần học tại học xá Perth, Úc.

Điều kiện nhập học:

Sinh viên đã có bằng cử nhân với điểm trung bình 6.0 trở lên

Tiếng Anh: IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.

Bạn Có Thể Thích :