Đại học Conventry (Conventry University London Campus) Anh | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Đại học Conventry (Conventry University London Campus) Anh

05/02/2018 Van Vo

Coventry University London Campus tọa lạc ngay trung tâm thành phố London, chỉ mất vài phút để đi tới các địa điểm nổi tiếng của London như Bank of England và London Stock Exchange. Đến với Coventry University London Campus bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại môt nơi được xem như là trung tâm tài chính và kinh doanh quốc tế của nước Anh.

dai hoc coventry

Bên cạnh đó, London còn là một nơi đặc biệt để học tập và sinh sồng với sự đa dạng về các nền văn hóa và được xếp thứ 3 trên thế giới về những thành phố mà các sinh viên quốc tế nên theo học theo xếp hạng của QS Best Student Cities 2015.

Coventry University London Campus luôn tự hào là một trong những trường đại học ở Anh có cơ sở vật chất hiện đại nhất để có thể cung cấp cho sinh viên đang theo học tại trường môi trường học tập tốt nhất. Để chứng minh điều đó, trường Coventry University London Campus được bầu chọn là trường đại học hiện đại trong 2 năm liên tiếp.

.         Phòng học của trường Coventry University London Campus được trang bị những công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc giảng dạy cũng học tập của các học viên

 .         Phòng họp: trường luôn có các phòng họp để giúp các học viên có khu vực làm các bài tập nhóm, nghiên cứu, hoặc làm các bài tập thực hành.

.         Giảng đường: giảng đường của trường Coventry University London Campus có sức chứa lên tới 140 học sinh

Các chương trình giảng dạy:

.       International Foundation Year

.       International Year One

.        Pre-Master’s Programme.

Tất cả các chương trình học trên áp dụng cho các ngành: tài chính kế toán, quản trị kinh doanh

 

Bạn Có Thể Thích :