Chính phủ Úc hỗ trợ phúc lợi cho sinh viên quốc tế trong đại dịch Covid-19 | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Chính phủ Úc hỗ trợ phúc lợi cho sinh viên quốc tế trong đại dịch Covid-19

29/04/2020 Tran Minh Phuong

Nội dung bài viết

 

Unknown

Australia tự hào là một đất nước an toàn, thân thiện và đa văn hoá

Là một cộng đồng, chúng tôi luôn hỗ trợ lẫn nhau những lúc khó khăn. Điều này bao gồm việc chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo sự an toàn và phúc lợi của sinh viên quốc tế đang học tập tại Australia. Chính phủ Australia, Chính phủ các Bang và Vùng lãnh thổ, các cơ sở giáo dục và các tổ chức cộng đồng luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế.

Chương trình hỗ trợ sức khoẻ và phúc lợi của Chính phủ Australia

  • 200 TRIỆU AUD – Kinh phí bổ sung cho 300 tổ chức cộng đồng để hỗ trợ các cộng đồng và sinh viên bị ảnh hưởng. Sinh viên có thể tiếp cận khi có nhu cầu, không phụ thuộc vào thị thực được cấp.
  • Tất cả sinh viên bị ảnh hưởng đều đủ điều kiện để tiếp cận các dịch vụ cứu trợ cùng với hỗ trợ xã hội cho người sở hữu thị thực tạm thời.
  • Sinh viên quốc tế được bảo hiểm bởi chương trình Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên nước ngoài (OSHC) và có quyền tiếp cận các cơ sở y tế đẳng cấp thế giới của Australia.

Chương trình hỗ trợ tài chính của chính phủ Australia

Những người gặp khó khăn về tài chính và đã làm việc/học tập tại Australia trên 12 tháng có thể tiếp cận trước với quỹ hưu trí của họ.

Gia hạn thời gian làm việc cho các sinh viên đang làm việc tại các cơ sở y tế, chăm sóc người già và người khuyết tật.

Nội các Quốc gia đã phê chuẩn lệnh cấm trục xuất trong 6 tháng áp dụng đối với tất cả những người thuê nhà gặp khó khăn về tài chính do đại dịch.

Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế của các cơ sở giáo dục

Các cơ sở giáo dục của Australia, bao gồm 43 trường đại học, đã đồng loạt đưa ra các sáng kiến hỗ trợ sinh viên (bao gồm các khoản hỗ trợ khẩn cấp, quỹ hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn, cứu trợ thực phẩm, miễn học phí và dịch vụ chăm sóc & tư vấn) với tổng kinh phí lên tới hơn 145 triệu đô la Australia. Bạn có thể xem danh sách các cam kết được cập nhật hàng ngày và mới nhất tại website Study Australia

Hỗ trợ từ các Bang và Vùng lãnh thổ

Các Bang và Vùng lãnh thổ đang cam kết hỗ trợ lao động tạm thời và sinh viên quốc tế thông qua một loạt các chương trình cứu trợ bổ sung cho các sáng kiến của Chính phủ Australia.

Truy cập vào các link bên dưới theo bang/vùng lãnh thổ mà bạn đang du học để tìm hiểu kỹ hơn về chính sách hỗ trợ của từng nơi:

Screen Shot 2020 04 29 at 6.46.59 AM

#InThisTogether #CungChungTay

“Tất cả chúng ta đang cùng chung hoàn cảnh. Hãy đoàn kết cùng hỗ trợ sinh viên quốc tế, những người đang rất cần sự quan tâm trong thời điểm này” Đây chính là thông điệp mà chính phủ Australia đề ra để đồng hành cùng du học sinh vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Bạn Có Thể Thích :