Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

13/03/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Du học Philippines đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn cải thiện trình độ Anh ngữ. Tuy nhiên, cũng như khi đi du học, sự quan tâm, lo lắng hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên là chi phí du học tiếng Anh tại Philippines như thế nào?

OEC Global Education sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về chi phí học tập để có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học.

1. HỌC PHÍ HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPINES 

chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Học phí sẽ thay đổi theo chương trình mà bạn theo học.  Cụ thể, học phí dao động từ $640-$900/tháng. Vì thời gian du học tiếng Anh tại Philippines chỉ kéo dài từ một tháng tới nữa năm nên các bạn sẽ không cần lo lắng phải bỏ quá nhiều tiền cho học phí du học.

2. CHI PHÍ SINH HOẠT 

Học viên có thể lựa chọn nơi ở theo hình thức khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc theo dạng kí túc xá. Ngoài ra, tùy mong muốn và khả năng tài chính mà bạn có thể ở phòng đơn hoặc ở chung với nhiều bạn khác. Chi phí sinh hoạt cũng vì vậy mà thay đổi từ $1300-$1900/tháng.

Chi phí sinh hoạt đã bao gồm chi phí phòng ở, ăn uống, giặt ủi và mua đồ dùng học tập.

3. CHI PHÍ ĐI LẠI

chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Giá vé máy bay khứ hồi Việt Nam-Philippines không quá đắt, dao động từ $300-$550. Các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn hai hãng hàng không giá rẻ là Philippines Airlines và Cebu Pacific.

Nếu muốn đăng kí trường đón tại sân bay, học viên sẽ trả phí từ $20-$50 (tùy sân bay gần hay xa) hoặc có trường sẽ miễn phí phí đưa đón.

4. KINH PHÍ VISA 

chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Nếu bạn du học tiếng Anh tại Philippines một tháng sẽ không cần phải đóng phí visa.  Học hai tháng trở lên thì chi phí xin gia hạn visa ở Việt Nam khoảng 700.000 VND và bạn phải làm thủ tục gia hạn visa tại nước sở tại.

>> Xem thêm Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines cần những thủ tục gì?

5. CÁC KHOẢN CHI PHÍ KHÁC 

Ngoài học phí, chi phí sinh hoạt… chi phí du học tiếng Anh tại Philippines còn bao gồm các khoản khác như chi phí du lịch và mua sắm. Vì đất nước vạn đảo là thiên đường du lịch nên sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn không bỏ thời gian khám phá thiên nhiên và con người nơi đây.

chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Ngoài ra, Philippines còn có đến 3/10 trung tâm thương mại lớn hàng đầu thế giới, đây sẽ là cơ hội hiếm có cho các tín đồ mua sắm được thỏa sức lựa chọn.

Khi du học Philippines, bạn có thể chọn mua hoặc không mua bảo hiểm du lịch nước ngoài. Chi phí này giao động từ 20 đến 50 USD/4 tuần. Chúng tôi khuyến khích bạn nên mua bảo hiểm để phòng trường hợp đau ốm tại Philippines.

OEC Global Education xin lưu ý những khoản chi phí sau:

  1. Học phí của trường Anh ngữ thanh toán trước tại Việt Nam (tiền học phí, ăn uống, chỗ ở)
  2. Các chi phí địa phương đóng tại trường (phí gia hạn visa, phí đưa đón tại sân bay, tiền giáo trình…)
  3. Chi phí vé máy bay khứ hồi
  4. Chi phí mua bảo hiểm du lịch nước ngoài
  5. Tiền tiêu vặt khi du học Philippines

Nếu tính tổng cộng các khoản chi phí, chi phí du học tiếng Anh tại Philippines rơi vào khoảng $1000 – $2000/tháng. Tùy trường Anh ngữ thuộc khu vực nào, khóa học và chỗ ăn ở mà bạn chọn là gì mà học phí sẽ có sự chênh lệnh.

Bạn có thể liên hệ OEC Global Education để được tư vấn chi tiết về chi phí du học.

Nhìn chung, chi phí du học tiếng Anh tại Philippines chỉ bằng ⅓  Singapore và ⅕  Mỹ. Có thể nói, đây chính là sự lựa chọn khôn ngoan nhất cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh cấp tốc để hiện thực hóa ước mơ du học.

OEC Global Education hân hạnh là đại diện chính thức của nhiều trường Anh ngữ uy tín tại Philippines. Vui lòng liên hệ trực tiếp 0966 199 749/ 0988 636 927 (Zalo/ Viber) để nhận được tư vấn tốt nhất.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines bạn cần biết

>> Xem thêm: Hiệu quả không ngờ từ việc học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines

Bạn Có Thể Thích :