Các trường cao đẳng ở Vancouver Canada thuộc CES | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Các trường cao đẳng ở Vancouver Canada thuộc CES

13/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Những năm gần đây, số lượng sinh viên Việt Nam du học Canada tăng mạnh nhờ chính sách mở cửa và hỗ trợ từ chính phủ nước này. Chương trình xét visa ưu tiên CES là chiếc chìa khóa vàng giúp xóa bỏ mọi rào cản để các bạn thực hiện ước mơ du học. Những trường thuộc danh sách CES luôn được các bạn trẻ quan tâm, trong đó có thể kể đến các trường cao đẳng ở Vancouver Canada – thành phố du lịch hấp dẫn của thế giới.

Qua bài viết, trung tâm tư vấn du học OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về các trường cao đẳng ở Vancouver Canada – ứng cử viên sáng giá nằm trong danh sách CES.

cac truong cao dang o Vancouver Canada

Vancouver là thành phố biển xinh đẹp nằm nép mình bên phía bờ Tây Nam bang British Columbia, Canada. Nhiều năm liền, Vancouver được bình chọn là thành phố yên bình và đáng sống nhất trên thế giới. Nơi đây luôn là điểm đến hấp dẫn của nhiều khách du lịch, nghỉ dưỡng. Vancouver còn là thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc với sự quy tụ của nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín, thu hút hàng ngàn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.  

CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ở VANCOUVER CANADA THUỘC CES

1. CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VANCOUER CANADA

cac truong cao dang o Vancouver Canada

Cao đẳng cộng đồng Vancouver (VCC) được thành lập từ năm 1965, VCC là trường cao đẳng cộng đồng công lập duy nhất tại trung tâm thành phố với hơn 50 năm đào tạo sinh viên trong nước và quốc tế. Trường có 2 cơ sở riêng biệt tại Broadway và Downtown campus mà sinh viên có thể lựa chọn.

Chương trình đào tạo đảm bảo, đa dạng ngành nghề, tập trung đào tạo tay nghề, trường đã đào tạo được những thế hệ sinh viên có nền tảng và kĩ năng vững chắc, sẳn sàng đáp ứng nhu cầu công việc. Có đến 90% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp (theo thống kê của Bộ giáo dục và Phát triển thị trường lao động tỉnh bang B.C)

Nhiều nhân vật nổi tiếng đã từng theo học tại trường như Joy Daviesc (Chính khách của đảng tự do Canada), Benny Yau (Nhân vật truyền hình nổi tiếng người Hong Kong), Lain Lawrence (Một cây bút kì cựu của Canada)…. Đặc biệt, góp mặt trong danh sách này còn có đầu bếp tài năng Anthony Loorence Sedlak – cử nhân khóa học nghệ thuật nấu ăn tại tại VCC và hiện đang là “chủ xị” của chương trình truyền hình nổi tiếng The Main Food Network Canada.

Các chương trình đào tạo tại Cao đẳng cộng đồng Vancouver có thể kể đến là Khóa học tiếng Anh tổng quát (ESL), Chương trình chuyển tiếp đại học, Chương trình chứng chỉ nghề, cao đẳng và lấy bằng cử nhân.

>> Xem thêm: Cao đẳng cộng đồng Vancouver – Ứng cử viên sáng giá của CES 2018

2. CAO ĐẲNG LANGARA CANADA

cac truong cao dang o Vancouver Canada

Cao đẳng Langara đi vào hoạt động năm 1970 và được công nhận chính thức là cao đẳng công lập vào năm 1994.

Trường là một trong các trường cao đẳng ở Canada dẫn đầu về đào tạo các chương trình đại học, nghề nghiệp chuyên môn và giáo dục tiếp nối. Trường còn liên kết chặt chẽ với nhiều trường uy tín tại Canada và Mỹ như ĐH British Columbia, ĐH Victoria, ĐH Saskatchewan, ĐH York…

Một trong những điểm thu hút của nhà trường là đầu vào khá “dễ thở” khi không yêu cầu trình độ tiếng Anh và không tiến hành bất cứ kì kiểm tra năng lực nào khác. Trường còn cung cấp khóa đào tạo tiếng Anh nền tảng cho sinh viên trước khi nhập học chính thức.

Một điểm cộng nữa của cao đẳng Langara là mức học phí hấp dẫn trong khi chất lượng giảng dạy và hệ thống tín chỉ không hề khác biệt so với nhiều trường cao đẳng tại Canada khác. Cụ thể học phí của trường rơi vào khoảng 16,000 – 18,000 CAD/năm

Các chương trình đào tạo:

-Chương trình chuyển tiếp ĐH ngành Nghệ thuật và Khoa học

-Cử nhân Quản trị Kinh Doanh

-Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành

-Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh

Điều kiện nhập học:

– Có bằng tốt nghiệp THPT

– TOELF: 550 (thi trên giấy), 213 (thi trên máy tính)

– IELTS:  6.6 đối với bậc đại học, 6.0 đối với bậc cao đẳng

Thời gian nhập học: Cao đẳng Langara có 3 kì nhập học chính thức vào tháng 2,4 và tháng 10 hàng năm.

3. CAO ĐẲNG DOUGLAS CANADA

cac truong cao dang o Vancouver Canada

Cao đẳng Douglas được thành lập năm 1970, đây là mộ trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia, Canada. Mỗi năm, trường đào tạo khoảng 24,000 sinh viên với khoảng 1,4000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Với việc cung cấp đa dạng các khóa học với nhiều cấp độ từ chứng chỉ, cao đẳng đến cử nhân, trường mang lại cơ hội cho sinh viên tiếp cận môi trường học tập tiên tiến ngay tại thành phố yên bình, xinh đẹp Vancouver.

Sinh viên theo học cao đẳng Douglas sẽ được chuyển tiếp lên các trường đại học ở Canada hàng đầu như British Columbia, Simon Fraser hay Victoria nếu lựa chọn khóa học 2 năm chuyển tiếp.

Điều kiện nhập học:

– Ielts 6.0 hoặc TOEFL 83 đối với cao đẳng hoặc đại học.

– Tham dự chương trình Tiếng Anh ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học chính khóa.

– Không yêu cầu SAT

Thời gian nhập học: trường có 3 kì nhập học chính thức vào mùa đông (tháng 1-4), mùa thu (tháng 5-8) và mùa hè (tháng 9-12).

Với chương trình CES – du học Canada không cần chứng minh tài chính, cánh cửa bước vào các trường cao đẳng ở Canada đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cần tìm hiểu kĩ về trường cũng như các điều kiện đầu vào để có sự chuẩn bị cần thiết trước khi lên đường du học.

Tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất thế giới, với môi trường sống an toàn, tiện lợi, các trường cao đẳng ở Vancouver Canada là những ứng cử viên sáng giá mà bạn nên lựa chọn nếu có ý định du học tại “xứ xở lá phong”.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) hân hạnh trở thành đại diện chính thức của nhiều trường uy tín tại Canada và trên thế giới.

Bạn muốn được tư vấn du học? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Bạn Có Thể Thích :