Các trường cao đẳng ở Toronto Canada tốt nhất | Trung Tâm Tư Vấn Du Học Uy Tín - OEC Global Education
0966 199 749
  • Bangkok
  • Chiangmai
  • Hồ Chí Minh

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học canada, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0966199749 - 0988636927

Các trường cao đẳng ở Toronto Canada tốt nhất

13/01/2018 Van Vo

Nội dung bài viết

Toronto là một điểm đến du học có sức hút vô cùng lớn tại Canada. Nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín, danh tiếng là nơi thu hút hàng ngàn học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Toronto cũng là nơi có số lượng học sinh lựa chọn theo học bậc cao đẳng cao nhất. Vậy đâu là các trường cao đẳng ở Toronto Canada tốt nhất?

Qua bài viết dưới đây, hãy cùng trung tâm tư vấn du học OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) tìm hiểu các trường cao đẳng ở Toroto Canada nhé!

1. Cao đẳng George Brown

cac truong cao dang o toronto canada 1

Được thành lập năm 1956, cao đẳng George Brown là một trong những đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada. Nhờ những đóng góp trong giáo dục và tuyển sinh, trường vinh dự được nhận giải thưởng “Canada Top 100 Employers” – Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được tạp chí Maclean’s đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại Casa Loma, St.James và Ryerson University. Ngoài ra, trường còn xây dựng 5 thư viện lớn ung cấp đa dạng các loại sách, phục vụ sinh viên tại tất cả các khoa khoa và ngành.

Các ngành đào tạo cao đẳng George Brown bao gồm Thiết kế đồ họa, thiết kế kĩ thuật số, phát triển game, quản trị thiết kế, thiết kế tương tác & phát triển, quản trị & phát triển thời trang quốc tế, quản trị thời trang, nghệ thuật thiết kế trang sức…

2. Cao đẳng Centennial

cac truong cao dang o toroto canada 2

Được thành lập năm 1966, Centennial College là cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario. Trường được công nhận là một trong những học viện đa văn hóa nhất của “xứ sở lá phong” với số lượng sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Trường còn nổi tiếng về chương trình giảng dạy chất lượng, trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho sinh viên. Có đến 80% sinh viên tốt nghiệp từ cao đẳng Centennial có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn ⅔ tổng số sinh viên được các công ty tuyển dụng đánh giá cao.

Hiện tại, trường cung cấp hơn 160 khóa học từ cao đẳng đến đại học, đáp ứng nhu cầu sinh viên khi du học Canada.

Các ngành đào tạo tại Centennial có thể kể đến là kinh doanh, vận tải, sức khỏe và cộng đồng, thiết kế và truyền thông, du lịch khách sạn…

3. Cao đẳng Humber

cac truong cao dang o toroto canada 3

Trường cao đẳng Humber được thành lập năm 1967, đây là học viện bách khoa công lập lớn nhất tại Toronto. Năm 2003, cao đẳng Humber được chính quyền Toronto công nhận là một trong 3 “học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.

Trường có 3 trụ sở chính tại Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville, sinh viên sẽ chỉ mất một vài giờ đồng hồ để di chuyển đến trung tâm thành phố sầm uất.

Trường có 150 chuyên ngành, các chương trình chứng chỉ, văn bằng cử nhân, chương trình dự bị, và các chứng chỉ sau đại học. Đặc biệt, Humber College cung cấp chương trình đào tạo ngành Golf management – ngành học thượng lưu rất ít nơi đủ đẳng cấp để đào tạo.

Lựa chọn Humber, Toronto tức là bạn đã mang đến cho mình cơ hội học tập tại trung tâm kinh tế, văn hóa và thể thao lớn nhất Canada.

4. Cao đẳng Seneca

cac truong cao dang o toroto canada 4

Seneca là một trong các trường cao đẳng ở Toronto Canada lớn nhất nhận hỗ trợ tài chính từ chính phủ. Trường có 8 khu học xá cung cấp nhiều khóa học trải rộng khắp các chuyên ngành để phục vụ sinh viên.

Cao đẳng Seneca được thành lập năm 1976 và từng nhận giải thưởng OSCAR về giáo dục. Thế mạnh đào tạo của nhà trường là về Animation (thuộc top 12 thế giới), kinh doanh, truyền thông, khoa học kĩ thuật….

5. Cao đẳng Algonquin (Algonquin College)

cac truong cao dang o toronto canada tot nhat5

Trường Cao đẳng Algonquin tọa lạc tại thành phố Ottawa, thủ đô của Canada. Ottawa là một trong 4 thành phố lớn nhất của Canada với cư dân đa sắc tộc từ khắp nơi trên thế giới.

Với lợi thế trụ sở trường ở một thành phố hiện đại, chất lượng sống rất cao nhưng chi phí lại vừa phải, môi trường trong lành, an toàn cho sinh viên, cao đẳng Algonquin là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Canada.

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Algonquin được cách tân, mang lại cho sinh viên những giá trị thực thế sau khi tốt nghiệp ra trường bằng cách đưa nghề nghiệp tương lai của sinh viên vào ngay trong lớp học.

Sinh viên được học gồm lý tuyết lẫn thực hành ở những cơ sở chất lượng cao được ví như thế giới thực thu nhỏ. Giúp các sinh viên ra trường có được những kiến thức và kỹ năng phù hợp với ngành nghề của mình sau này.

Trường hiện có khoảng 18,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó khoảng 1,000 là sinh viên quốc tế tại hơn 100 quốc gia đang theo học tại trường. Ngoài ra, Cao đẳng Algonquin còn có các dự án tại một số quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Nam Phi, Yemen…

6. Cao đẳng Fleming (Fleming College)

6. Cao đẳng Fleming (Fleming College)

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada, cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên.

Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn. Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương co-op từ các nhà tuyển dụng.

Sinh viên theo học toàn thời gian tại Fleming College có cơ hội được làm việc trực tiếp tại các campus mà họ đang theo học, với điều kiện visa du học của sinh viên vần còn giá trị hoặc vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Fleming College, các bạn sinh viên có thể đăng kí visa làm việc sau khi tốt nghiệp dựa vào kinh nghiệm học tập và làm việc của mình trong suốt thời gian học, hạn tối đa cho visa này là 3 năm.

Có thể nói, Canada là quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao, không hề thua kém các quốc gia phát triển khác trên thế giới. Các trường cao đẳng ở Canada cũng có chất lượng đào tạo ngang tầm với các trường đại học. Trong đó, các trường cao đẳng ở Toronto, Canada cũng là những trường mà bạn nên cân nhắc lựa chọn khi du học tại đất nước này.

Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) hân hạnh trở thành đại diện chính thức của nhiều trường uy tín tại Canada và trên thế giới.

Bạn muốn được tư vấn du học? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Bạn Có Thể Thích :