1
Bạn cần hỗ trợ?
Tel: 028 38208921 - 0909832799
Trung Tâm Tư Vấn Du Học

Chúng tôi chuyên tư vấn về du học các nước . Du học mỹ, du học anh, du học úc, du học thai lan .... Mọi chi tiết xin liên hệ 0909832799 - 0988636927

Các trường cao đẳng ở Toronto Canada tốt nhất

13/01/2018 admin

cac truong cao dang o Toronto CanadaToronto là một điểm đến du học có sức hút vô cùng lớn tại Canada. Nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín, danh tiếng là nơi thu hút hàng ngàn học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Toronto cũng là nơi có số lượng học sinh lựa chọn theo học bậc cao đẳng cao nhất. Vậy đâu là các trường cao đẳng ở Toronto Canada tốt nhất?

Qua bài viết dưới đây, hãy cùng trung tâm tư vấn du học OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) tìm hiểu các trường cao đẳng ở Toroto Canada nhé!

1. Cao đẳng George Brown

cac truong cao dang o Toronto Canada

Được thành lập năm 1956, cao đẳng George Brown là một trong những đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada. Nhờ những đóng góp trong giáo dục và tuyển sinh, trường vinh dự được nhận giải thưởng “Canada Top 100 Employers” – Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được tạp chí Maclean’s đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại Casa Loma, St.James và Ryerson University. Ngoài ra, trường còn xây dựng 5 thư viện lớn ung cấp đa dạng các loại sách, phục vụ sinh viên tại tất cả các khoa khoa và ngành.

Các ngành đào tạo cao đẳng George Brown bao gồm Thiết kế đồ họa, thiết kế kĩ thuật số, phát triển game, quản trị thiết kế, thiết kế tương tác & phát triển, quản trị & phát triển thời trang quốc tế, quản trị thời trang, nghệ thuật thiết kế trang sức…

2. Cao đẳng Centennial

cac truong cao dang o Toronto Canada

Được thành lập năm 1966, Centennial College là cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario. Trường được công nhận là một trong những học viện đa văn hóa nhất của “xứ sở lá phong” với số lượng sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Trường còn nổi tiếng về chương trình giảng dạy chất lượng, trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho sinh viên. Có đến 80% sinh viên tốt nghiệp từ cao đẳng Centennial có việc làm trong vòng 6 tháng và hơn ⅔ tổng số sinh viên được các công ty tuyển dụng đánh giá cao.

Hiện tại, trường cung cấp hơn 160 khóa học từ cao đẳng đến đại học, đáp ứng nhu cầu sinh viên khi du học Canada.

Các ngành đào tạo tại Centennial có thể kể đến là kinh doanh, vận tải, sức khỏe và cộng đồng, thiết kế và truyền thông, du lịch khách sạn…

3. Cao đẳng Humber

cac truong cao dang o Toronto Canada

Trường cao đẳng Humber được thành lập năm 1967, đây là học viện bách khoa công lập lớn nhất tại Toronto. Năm 2003, cao đẳng Humber được chính quyền Toronto công nhận là một trong 3 “học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”.

Trường có 3 trụ sở chính tại Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville, sinh viên sẽ chỉ mất một vài giờ đồng hồ để di chuyển đến trung tâm thành phố sầm uất.

Trường có 150 chuyên ngành, các chương trình chứng chỉ, văn bằng cử nhân, chương trình dự bị, và các chứng chỉ sau đại học. Đặc biệt, Humber College cung cấp chương trình đào tạo ngành Golf management – ngành học thượng lưu rất ít nơi đủ đẳng cấp để đào tạo.

Lựa chọn Humber, Toronto tức là bạn đã mang đến cho mình cơ hội học tập tại trung tâm kinh tế, văn hóa và thể thao lớn nhất Canada.

4. Cao đẳng Seneca

cac truong cao dang o Toronto Canada

Seneca là một trong các trường cao đẳng ở Toronto Canada lớn nhất nhận hỗ trợ tài chính từ chính phủ. Trường có 8 khu học xá cung cấp nhiều khóa học trải rộng khắp các chuyên ngành để phục vụ sinh viên.

Cao đẳng Seneca được thành lập năm 1976 và từng nhận giải thưởng OSCAR về giáo dục. Thế mạnh đào tạo của nhà trường là về Animation (thuộc top 12 thế giới), kinh doanh, truyền thông, khoa học kĩ thuật…

Có thể nói, Canada là quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao, không hề thua kém các quốc gia phát triển khác trên thế giới. Các trường cao đẳng ở Canada cũng có chất lượng đào tạo ngang tầm với các trường đại học. Trong đó, các trường cao đẳng ở Toronto, Canada cũng là những trường mà bạn nên cân nhắc lựa chọn khi du học tại đất nước này.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) hân hạnh trở thành đại diện chính thức của nhiều trường uy tín tại Canada và trên thế giới.

Bạn muốn được tư vấn du học? Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Các trường cao đẳng ở Toronto Canada tốt nhất
5 (100%) 1 vote